Bãi đỗ xe gia đình cần những thiết bị gì?

Bãi đỗ xe gia đình cần những thiết bị gì?

Hiện nay rất nhiều gia đình cần thiết kế bãi đỗ xe gia đình nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người và tài sản, nâng cao tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ.
Vậy bãi đỗ xe gia đình cần những sản phẩm nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Nguyên Huy

1 Gương cầu lồi giao thông

Quan trọng hơn bất kì sản phẩm nào – gương cầu lồi giao thông giúp lái xe có thể quan sát khi tiến hoặc lùi tại cổng nhà, cổng cơ quan… Gương cầu lồi có thể lắp trên tường mà không cần làm cột. Tùy vào vị trí lắp của các đơn vị để lựa chọn kích thước gương.

gương cầu lồi inox

Xem thêm: Tư vấn mua gương cầu lồi cho bãi đỗ xe gia đình không gian hẹp

2 Gờ giảm tốc

Nếu bạn muốn hạn chế nhất những va chạm không đáng có thì lắp đặt gương cầu lồi là chưa đủ. Gờ giảm tốc cao su giúp cảnh báo cho người tham gia giao thông giảm tốc độ, trực tiếp giảm tốc độ của tất cả các phương tiện lưu thông trên đường.

3 Ốp góc cột

Ốp góc cột không chỉ có tác dụng cảnh báo mà còn đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Ốp góc cột có phim phản quang giúp phản quan rõ rệt trong đêm tối, giúp lái xe định hình rõ vị trí và tránh làm xây xước xe nếu vô tình quệt vào tường.

4 Sơn phản quang giao thông

Sơn phản quang Nippon được sử đụng để kẻ vạch chỉ dẫn, kẻ các ô ngăn cách, làm sơn bó vỉa để tăng cảnh báo. Sơn phản quang được đóng 1 lon 5 lít với 4 màu trắng, đỏ, vàng, đen rất tiện dụng cho việc sơn tại các bãi đỗ xe gia đình.

5 Cục chặn lùi bánh xe

Cục chặn lùi bánh xe hay còn gọi là thanh chặn lùi sau xe. Những loại cục chặn lùi bánh xe giúp xe cố định và người lái xe không cần căn chỉnh quá lâu với vị trí đỗ. Cục chặn lùi sau xe còn có phin phản quang màu vàng giúp tăng tính cảnh báo, tiện lợi cho người lái.

Địa chỉ mua và thi công lắp đặt thiết bị cho bãi đỗ xe gia đình uy tín:

Công ty cổ phần Nguyên Huy Là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị an toàn giao thông

Tại sao nên mua hàng của nguyenhuygroup.com?

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và đảm bảo mang tới cho người sử dụng dịch vụ bán hàng cùng bảo hành bảo trì tốt nhất.

Giá cả của sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay bởi chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp, không qua các bên trung gian. Luôn sẵn linh phụ kiện đi kèm

Chính sách bảo hành uy tín, kéo dài tới 12 tháng. Hỗ trợ bảo trì suốt quá trình khách hàng sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0966.523.525