Xem tất cả 9 kết quả

Chặn lùi sau xe là sản phẩm được lắp đặt tại các công trình,hầm để xe các tòa nhà,nhà để xe ở công viên,siêu thị… nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe ,đưa xe vào vị trí tốt nhất,tránh va chạm với các xe khác ,giảm thiểu tai nạn giao thông,đem lại sự an toán cho người sử dụng. Hoặc các cục cao su chặn lùi di động,được lái xe sử dụng chặn bánh xe mỗi khi dừng đỗ tại các bến bãi khu công nghiệp,khu đông dan cư… Nguyên Huy luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị giao thông trong đó có chặn lùi sau xe đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả so với các đơn vị trên thị trường.
Ngày nay ,cục chặn lùi sau xe là một sản phẩm không thể thiếu trong các tầng hầm để xe,gara,kho bãi nhằm bảo vệ các phương tiện giao thông hoặc các vật dụng khác. Ngoài ra chặn lùi sau xe còn được sử dụng giữa 2 luồng xe đi lại,mục đích để sử dụng cảnh báo,làm phân luồng xe đi đúng làn đường của mình
Tùy vào mục đích sử dụng ,cơ cấu bãi xe mà lắp đặt các loại chặn lùi xe có kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy đến với Nguyên Huy để nhận nhiều ưu đãi nhất ngay từ ngày hôm nay nhé!