Xem tất cả 10 kết quả

Cột chắn inox được sử dụng tại các nhà hàng, khu công cộng như bệnh viện, trường học, sân bay… để đảm bảo tính chuyên nghiệp và thứ tự xếp hàng. Cột chắn inox có 2 loại chính là cột chắn dây căng và cột inox dây trùng. 

  • Cột chắn inox dây căng được thiết kế cuộn dây bên trong đầu cột cùng 3 đầu móc để cài các cột với nhau tạo thành một hàng rào cố định. Phần dây được chia làm dây 2m, 3m, 5m màu xanh, đỏ và có thể in lên dây để tăng tính nhận diện thương hiệu cho đơn vị sử dụng.
  • Cột chắn inox dây trùng được thiết kế tương tự như cột loại dây căng nhưng phần dây rời và thường được sử dụng tại các hội nghị, hội thảo và hướng nhiều hơn về tính trưng bày và tăng tính sang trọng. Cột có 2 loại là mạ vàng và mạ inox. Phù hợp với các bảo tàng, trung tâm tổ chức sự kiện, showroom oto…

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Nguyên Huy chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại cột chắn inox. Chúng tôi liên tục tuyển đại lý cấp 1 bán cột chắn inox tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Xin vui lòng liên hệ phòng bán buôn 0966.523.525 (Ms My) Phòng kinh doanh và bán lẻ: 0983.280.116 (Ms Hương)